Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Yot, MSc Subsea Engineering
"รีวิว MSc Subsea Engineering, Strathclyde ดีไหม Edinburgh มหาลัยดีกว่าที่คาดไว้เยอะครับ แต่เรื่องเรียนนี่ดูแล้วจะหนักมาก 55 ก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับการเรียนที่นี่นิดนึง ผู้คนที่นี่ก็น่ารักดีนะ* ถามทางถามอะไรว่าอยู่ตรงใหนก็ตอบหมดไม่เหมือนเมืองอื่นๆ การเดินทางก็สะดวก เดินใด้เกือบทุกที่เ..."
Pearl, MSc Finance and Investment
"ตอบเมลล์ได้รวดเร็วทันใจค่ะ สามารถขอคำปรึกษาต่างๆได้ เมืองสวยมากค่ะ คนใจดี น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Edinburgh ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล่างนี้ได้เลยค่า"
Ant, MSc Finance & Management
"รีวิว MSc Finance & Management, Heriot-Watt ดีไหม พี่ๆ น้องๆ ทุกคนเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือ ไม่จำเป็นว่าติดต่อสตาฟคนไหนแล้วจะต้องให้คนนั้นเป็นคนดูแลตลอดทุกคนสามารถให้คำแนะนำได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการประสานงานแล ดูแลตั้งแต่คนที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับสก๊อตแลนด์จนถึงวันขึ้นเครื่อง ขณะเรียนก็ย..."
Nhoi, MSc Marketing
"รีวิว MSc Marketing, Stirling ดีไหม It is a really great time living in Stirling, and enjoy studying in this course น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Stirling ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล่างนี้ได้เลยค่า"

*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน