Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Dan, LLM Law
"Mcducation is the best !!  Edinburgh is a great city better than I thought, the uni is also amazing particularly in academic field. น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Edinburgh ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล..."
Peung, MSc Actuarial Science
"รีวิว MSc Actuarial Science, Heriot-Watt ดีไหม McDucation พี่ๆ ดูแลเอาใจใส่ดีมาก ดำเนินเรื่องและแก้ปัญหาให้ทุกอย่าง ให้คำปรึกษาที่ดี :) Scotland เมืองสวย ผู้คนเป็นกันเอง การศึกษาดี   น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Heriot-Watt ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลง..."
Pepsi, MSc Investment and Finance
"รีวิว MSc Investment and Finance, Strathclyde ดีไหม McDucation ช่วยประสานงานในเรื่องติดต่อกับมหาวิทยาลัยให้ดีมากค่ะ คำแนะนำต่าง ๆที่ ให้น้องมีประโยชน์มากค่ะ หากมีคนมาสอบถามก็จะแนะนำแมคไปนะค่ะ แต่ขอให้ทางแมครักษาและพัฒนาประสิทธิภาพและคุณภาพในการดำเนินงานประสานงานกับน้องๆให้ดียิ่งขึ้นไ..."
Dol, MSc Management
"รีวิว Management, Edinburgh ดีไหม UoE ใหญ่มาก มี Dolly ด้วย Facility ก็ครบครัน เมืองก็สวยดีครับ บรรยากาศน่าอยู่ เงียบสงบดีครับ McDucation ช่วยเรื่องสมัครเรียนได้มากเลยครับ ใครอยากเรียนที่ Edinburgh หรือใน Scotland ก็ติดต่อ McDucation ได้เลยนะครับ น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม..."

*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน