Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Boy, MSc Financial Mathematics
"สกอตแลนด์ : เมืองสวยดีเหมือนลำปางเลยฮะ Heriot-watt university : ร่มรื่นเหมือนมหิดลศาลายาดีฮะ University of Edinburgh : เก่าแก่เหมือนโรงเรียนสอนเวทย์มนต์ฮอกวอร์ตส์ดีฮะ Mcducation (Esp. P'Rin and P'Jim) : น่ารักเป็นกันเองเหมือนคนที่บ้านผมและผมเลยฮะ"
Mon, MSc Logistic and Supply Chain Management
"มหาลัยดีไปอีกกกก มีพาไปเข้าค่ายสามวันสองคืน กิจกรรมเยอะ อาหารเครื่องดื่มพร้อม ดูแลดีมากกตั้งแต่ยังไม่เริ่มเรียน อาจารย์มีความเป็นกันเองสุดๆ มันเริศศศศศศ แล้วก็ขอบคุณพี่พี่ที่ Mcducation มากค่ะที่ช่วยดูแล แนะนำ ทำให้การมาเรียนต่อที่นี้ผ่านไปอย่างราบรื่น ​"
Nash, MSc Marketing
"1.ความประทับใจเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Staffs ใจดี เรามาถึงพูดไม่ค่อยคล่องก็พยามช่วยตลอด 2.ความประทับใจที่มีต่อ Scotland  อากาศสดชื่น วิวนอกเมืองสวยมาก สวนสาธารณะเยอะ 3.ความประทับใจที่มีต่อพี่ Counsellor ที่ McDucation เวลามีปัญหาปรึกษากับพี่หมีได้ตลอดเวลา ตอนนั้นถ้าสมัค..."
Vic, MSc Financial Mathematics
"Why Edinburgh As a compact city, we are simply able to roam all around this magical place and touch the sense of classics through historical buildings having never gone behind the time through and through. It is also a melting point where people from different backgrounds come to share their own..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน