Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Beer, MSc Environmental Engineering
"ขอบคุณพี่ๆ ที่ McDucation ครับที่ทำให้มาถึงที่นี่ได้ พี่ริน พี่บาส พี่เกมส์ ดูแลดีมากๆ ขอบคุณมากจริงๆ ครับ McDucation จงเจริญ เฮ้! สก็อตแลนด์อากาศดีมากครับ เดินบนถนนได้เป็นวัน ไม่ร้อน >< ส่วนการเรียนการศึกษาก็มีชื่อเสียงในหลายๆ ด้าน คุณภาพดี"
Nay, LLM Intellectual Property Law
"สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป             เมือง Aberdeen เป็นเมืองเงียบๆ แต่มีทุกอย่างครบมาอยู่ไม่ต้องกลัวลำบากเรื่องของใช้ หรือเรื่องอาหารการกิน แต่ถ้าเดินค่อนข้างไก..."
Pub, MSc International Finance
"Mcducation is very helpful since the day one I met them. They have a very well experience for university in Scotland. Good advice from the team to help to choose the course St. Andrews is small city but full of history and tradition. Easy to settle and many nice restaurants A good universit..."
Poon, MSc Tourism Marketing Management
"เลือกแมคดูเคชั่นเพราะ เชี่ยวชาญสก็อตแลนด์โดยตรง ขอบคุณพี่หมีมากนะค่ะ :) ปูน เลือกสก็อตแลนด์ เพราะเมืองสวยน่าอยุ่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มหาวิทยาลัยได้มาตรฐาน คอร์สน่าเรียน"
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน