Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Arm, MSc Pharmaceutical Analysis
"แมคดูชั่นให้ความช่วยเหลือให้ได้มาเยือนสกอตแลนด์ ขอกล่าวชมเชยสามครั้งว่า เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ ตระกูลแมคลาเรนซึ่งเป็นชาวสกอตแลนด์เป็นผู้มีอุปการคุณต่อการลูกเสือ โดยการมอบที่ดินสร้างศูนย์ฝึกอบรมลูกเสือให้แก่ ลอร์ด บีพี ผู้ให้กำเนิดลูกเสือโลก "
Fern, MSc Financial Management
"Scotlandอากาศเย็นดี ธรรมชาติสวยงาม วัวhighlandน่ารัก เลือกMcDucation Study Scotlandเพราะว่าเชี่ยวชาญด้านนี้ มีข้อมูลเยอะช่วยเหลือฉับไว มีประโยชน์มากเลยค่ะ"
Beer, MSc Environmental Engineering
"ขอบคุณพี่ๆ ที่ McDucation ครับที่ทำให้มาถึงที่นี่ได้ พี่ริน พี่บาส พี่เกมส์ ดูแลดีมากๆ ขอบคุณมากจริงๆ ครับ McDucation จงเจริญ เฮ้! สก็อตแลนด์อากาศดีมากครับ เดินบนถนนได้เป็นวัน ไม่ร้อน >< ส่วนการเรียนการศึกษาก็มีชื่อเสียงในหลายๆ ด้าน คุณภาพดี "
Numfon, MSc International Business Management with Marketing
"พี่ๆ McDucation ก็ดูแลดีมากๆ น่ารักทุกคนเลยค่า ^^ Scotland มาเรียนที่นี่ไม่ผิดหวังเลย เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก การได้มาอยู่ที่นี่ทำให้ได้เรียนรู้อะไรมากมาย ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลยค่า :)))"
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน