Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Poh, MSc Management
"เพราะเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยปราสาท และมีผู้มีชื่อเสียงชาวสก็อตแลนด์มากมาย อีกทั้งมหาวิทยาลัยเองก็เก่าแก่ และมีชื่อเสียงมาก ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยได้เรียน รวมทั้งวิถีชีวิตที่ไม่ถึงกับเมืองมากแต่ก็ไม่ชนบท ได้เปิดโลกกว้างและเห็นหลายๆวัฒนธรรม ได้ลองหัดใช้ชีวิตตัวคนเดียว จัดการเรื่องข..."
Ae, Mlitt Finance & Management
"ประเทศสก็อตแลนด์เป็นประเทศที่สงบและบรรยากาศเหมาะแก่การศึกษา อีกทั้งมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ยังเป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง  สื่อการเรียนการสอนทันสมัย รวมทั้งอาจารย์และเพื่อนๆร่วมชั้นยังมีความเป็นมิตร ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ผู้คนส่วนใหญ่มีความเป็นมิตร คนไม่พลุกพล่านมากทำให้มีคว..."
Beer, LLM International Law
"สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป สำหรับเมือง Glasgow รู้สึกว่า เป็นเมืองที่มีความปลอดภัย ผู้คนเป็นมิตร  และดูไม่เคร่งเครียด การเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์  รถไฟใต้ดิน  อากาศค่อนข้างหนาว  ค่าครองชีพทีน..."
Ryu, MSc Actuarial Science
"ขอขอบคุณ McDucation ที่ดูแลอย่างดี มาเรียน MSc Actuarial Science ที่ Heriot-Watt University  เพราะมันดังมากในวงการ Actuary (Ref. PWC recommended) เป็นมหาวิทยาลัยแรกที่เปิดหลักสูตรนี้ อาจารย์ที่สอนเป็นระดับ FIA และเมื่อเรียนจบก็ได้ Exemption (ถ้าผ่านนะ) เมืองนี้ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป สวยงามอลังการ..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน