Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Nae, MSc International Marketing
"เพราะความช่วยเหลือของพี่ๆ ที่ McDucation โดยเฉพาะพี่หมี คอยถามและตามเรื่องให้ตลอด ผู้คนที่นี่น่ารัก เป็นกันเอง friendly มากค่ะ"
Vic, MSc Financial Mathematics
"Why Edinburgh As a compact city, we are simply able to roam all around this magical place and touch the sense of classics through historical buildings having never gone behind the time through and through. It is also a melting point where people from different backgrounds come to share their own..."
Tong, MSc Forensic Toxicology
"โดยส่วนตัวรู้สึกโชคดีด้วยที่ตอน Mc จัดงาน Glasgow ที่ไทย มี Professor ที่เป็นแพทย์มา ซึ่งทำให้ผมได้ข้อมูลเยอะทีเดียวและตัดสินใจไม่ยาก และคำแนะนำการช่วยเหลืออื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำวีซ่าก็ถือว่าดีมากครับ ผมคิดว่าภาพรวมก็โอเคอยู่แล้วครับ Glasgow ค่อนข้างเป็นเมืองที่สะดวกพอสมควร การเดินทาง อ..."
Yai, MSc Sustainable Engineering
"Thank to McDucation Study Scotland, trusted agency, who advised me to know more about For Thai Night's sake (".") The crucial reason why I chose here for continuing my Master degree at Strathclyde - here is one the most famous place provide the best Maritime course in the world ..."

*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน