Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Meaw, MSc Advanced Pharmaceutical Manufacturing
"แมคดูเคชั่นเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Strathclyde พี่ๆ ให้คำปรึกษาและติดต่อกับทางมหาวิทยาลัยให้อย่างรวมเร็ว ขอบคุณพี่ริน พี่หมีและพี่เจมส์มากๆ ค่ะ ที่ทำให้หนู้ได้มีโอกาสเรียนต่อที่นี่ Strathclydeเป็นเมืองที่น่าอยู่ มีความเป็นเมืองใหญ่ผสมผสานกับธรรมชาติ อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงอันดับต้น..."
Ying, MSc Sustainable Aquaculture
"University of Stirling มีชื่อเสียงและมีบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ ด้าน aquaculture มาก บรรยากาศเหมาะสำหรับการศึกษา คณะอาจารย์พยายามเรียนรู้และเข้าใจ international students มาก เมืองน่าอยู่ และผู้คนอัธยาศัยดีและเป็นมิตร สถานที่ท่องเที่ยวสวย การเดินทางสะดวกมาก คุณภาพชีวิตที่ดี และความป..."
Larp, MSc Oil & Gas Engineering
"I got a lot of help and advice from Mcducation before I came here. Also, Mcducation still remains for helping me all the time if I get any problems while I am studying here. It made my application journey seemed easier. So, if my friends ask me about how to make the application easier, I would su..."
Poom , MSc
"ก่อนมาก็มีปัญหาเยอะมาก เนื่องจากระบบมหาลัยช้าจน CAS มาไม่กี่วันก่อนบิน ก็ขอบคุณพี่ๆที่ช่วยตามเรื่องให้+ เช็คเอกสารวีซ่าให้ค่ะ ถ้ามีเพื่อนสนใจจะมาสก้อตแลนด์ก็จะแนะนำต่อ ชอบที่มีจัด meeting ก่อนมาทำให้รู้จักเพื่อนๆคนอื่นมากขึ้นค่ะ ก็โอเคค่ะ ปลอดภัย อยู่สบาย อาหารไม่อร่อย แต่ขนมอร่อย ตอนเรียนภาษานึ..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน