Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
George, MSc Petroleum Engineering
"พวกเราเรียนอยู่ที่ Heriot-Watt University ครับ เป็นมหาลัยที่อยู่นอกตัวเมืองมานิดนึง บรรยากาศดีมาก ทุ่งหญ้า ภูเขา มีทะเลสาบ กลางมหาลัย (และฟ้าสีเทาๆทั้งวัน) ไม่คิดว่าจะมีที่แบบนี้ นี่มันเมืองหลวงนะ วันไหนแดดดีๆ คนที่นี่เค้าถือเป็นวันชาติของเค้า ฮ่าๆ ส่วนหลักสูตรก็ดี มีชื่อเสียงครับ มีเด็กจากยุโร..."
Nut, MSc Sustainable Energy Systems
"Very beautiful city, nice people and Top university!!!   I'm very proud to be a little student in University of Edinburgh :)   Thank you for McEducation for great support."
Kate, MBA MBA With Specialism In Finance
"Mcducation has helped me a lot since the beginning when I decided to apply the application to Edinburgh Business School.  I really recommend everyone to apply your application via Mcducation, especially for universities in Scotland. I submitted all documents to Mcducation and let Mcduction f..."
Tong, MSc Forensic Toxicology
"โดยส่วนตัวรู้สึกโชคดีด้วยที่ตอน Mc จัดงาน Glasgow ที่ไทย มี Professor ที่เป็นแพทย์มา ซึ่งทำให้ผมได้ข้อมูลเยอะทีเดียวและตัดสินใจไม่ยาก และคำแนะนำการช่วยเหลืออื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำวีซ่าก็ถือว่าดีมากครับ ผมคิดว่าภาพรวมก็โอเคอยู่แล้วครับ Glasgow ค่อนข้างเป็นเมืองที่สะดวกพอสมควร การเดินทาง อ..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน