รีวิวศิษย์เก่า | Spatial Planning with Sustainble Urban Design | University of Dundee Alumni Review
Scottish Universities Alumni
Poom Subpaiboonkit (Poom)
MSc Spatial Planning with Sustainble Urban Design
University of Dundee
"รีวิว MSc Spatial Planning with Sustainable Urban Design, Dundee ดีไหม

มหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของสก็อตแลนด์อย่าง University of Dundee นั้นมีระบบการเรียนที่ค่อนข้างเข้มข้นโดยเฉพาะเมืองดันดี หลังจากได้รับเลือกให้เป็น City of Design จากการคัดเลือกของ UNESCO ทำให้การศึกษาด้านการออกแบบต่าง ๆ ถูกยกระดับให้มีความสำคัญมากขึ้น มีข้อมูลและการสนับสนุนเพิ่มเติมจากทั้งมหาวิทยาลัย และสถานที่ต่าง ๆ รอบเมือง การเรียนเกี่ยวกับ Design ที่นี่ก็เลยได้รับประโยชน์จาก Facility ต่าง ๆ รอบเมือง ทำให้เราเห็นมุมมองใหม่ ๆ เข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ตัวรายวิชาและการเรียนการสอนก็เน้นให้เราใช้พลังสร้างสรรค์งานมากขึ้น ใช้ความคิดวิจัยอย่างลุ่มลึก มหาวิทยาลัยเป็นมิตร ช่วยเหลือนักศึกษา การมาเรียนที่นี่นอกจากจะได้ประสบการณ์ดี ๆ แล้วยังทำให้ชีวิตการเรียนง่าย สบายใจ และปลอดภัยครับ

น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Dundee ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล่างนี้ได้เลยค่า"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน