Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Tah, MSc Finance & Management
" รีวิว MSc Finance & Management, Strathclyde ดีไหม เมืองดี Facilities ครบ ใช้ชีวิตสะดวก อากาศเย็นสบาย มหาลัย Rank สูง ขอบคุณพี่ๆ Mcducation ที่คอยช่วยเหลือมาโดยตลอดครับ น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Strathclyde ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะ..."
Ohm, MSc Investment Analysis
"รีวิว MSc Investment Analysis, Stirling ดีไหม ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นมากครับ ทั้งคำแนะนำต่างๆ และการช่วยเหลือในเรื่องการสมัคร ถ้ามีเพื่อนสนใจจะมาเรียนที่สก็อตแลนด์ก็จะแนะนำให้ไปที่ Mcducation แน่นอนครับ ฟังสำเนียงคนที่นี้ไม่ค่อยออกเท่าไหร่ครับ โดยเฉพาะเวลาไปซื้อของตามร้านต่างๆ เมืองสวยและสงบดีม..."
Plub, MSc Accounting and Finance
"รีวิวการสมัคร MSc Accounting & Finance, Edinburgh University Thanks McDucation for all supporting and help kub.  I recommend everybody to contact McDucation before applying :) -------------------------------------------------------- ข้อมูลเพิ่มเติม มหาวิทยาลัยได้พัฒนาตัวอย่าง..."
Gung, LLM Criminal Justice
"รีวิว Criminal Justice, Aberdeen ดีไหม Edinburgh ประเทศสก็อตแลนด์คุณภาพสถาบันการศึกษาและระบบการเรียนการสอนดี ความสะดวกปลอดภัย ค่าเล่าเรียนไม่แพงมาก ภูมิประเทศสวยงาม คงความเป็นธรรมชาติและอากาศสะอาดดีมาก สุขภาพระบบทางเดินหายใจสมบูรณ์แข็งแรง การฝึกฝนให้ผู้เรียนรู้มีทักษะในการใฝ่หาความรู้และคิด..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน