Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

เอกสารเดินทางเข้าประเทศนักเรียน
ตรวจสอบเอกสารการขอเข้าประเทศ เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Khaofang, MSc Financial Forecasting & Investment
"1. แนะนำตัวคร่าวๆ หน่อยค่า ว่าเป็นใครมาจากไหน สวัสดีค่ะ ชื่อข้าวฟ่างเรียนจบคณะวิศวะจุฬา ตอนนี้มาต่อโทการเงินที่ Glasgow ค่ะ   2. สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป ก็เป็นไปตามที่พี่ๆ แมคแนะนำนะคะ เมืองสวยอากาศดี ..."
Mew, MSc International Marketing
" '' รีวิวเรียนต่อ MSc International Marketing ที่ University of Strathclyde ''  แนะนำตัวคร่าว ๆ สวัสดีคะชื่อ Nichakan Luengwatthanakit (Mew มิว) นะคะ เรียนจบคอร์ส MSc International Marketing ที่ University of Strathclyde ค่ะ หลังจากที่เรียนจบมาแล้ว ตอนนี้ทำงานอะไรอยู่..."
Pee, MSc TESOL
" รีวิวเรียนต่อ MSc TESOL ที่ University of Stirling UK English Literature Linguistics Edinburgh  จบคณะศึกษาศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปัจจุบันไม่ได้ทำงานเพราะเตรียมตัวเรียนต่อ ป.เอก แต่เคยทำงานสอนอยู่ที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล   ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกไป..."
Am, MSc Petroleum Engineering
"รีวิว MSc Petroleum Engineering, Heriot-Watt ดีไหม Very nice staff, always willing to help us for solving every problem both before and after graduation. Have a big thanks to your guys ka. Very nice  Strong Academic program, but poor financial system Very strong academic teaching..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน