Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Aun, MSc Electrical Engineering
"รีวิว MSc Electrical Engineering, Strathclyde ดีไหม Edinburgh I would recommend McDucation to everybody who would like to study abroad in Scotland. Staffs are very kind and helpful! ข้อมูลเพิ่มเติม University of Strathclyde เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวที่ติดอันดับ Top 10 UK ในแทบทุกส..."
Pu, MSc Architectural and Urban Design
"ก็รู้สึกว่าได้ทำอะไรมากกว่าที่คิดไว้ค่ะ practical > theory ซึ่งก้ดีในแง่การเรียนสถาปัตย์ค่ะ ดีกว่านั่งอยู่ในห้อง น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Edinburgh ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล่างนี้ได้เลยค่า"
Pub, MSc International Finance
"รีวิว MSc International Finance, St Andrews ดีไหม Edinburgh Mcducation is very helpful since the day one I met them. They have a very well experience for university in Scotland. Good advice from the team to help to choose the course. St. Andrews is small city but full of history and tradition...."
Bank, LLM Intellectual Property Law and the Digital Economy
"รีวิว LLM Intellectual Property Law and the Digital Economy, Glasgow ดีไหม  1.ความประทับใจเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย- มหาลัยสวยมากและผู้คนรอบๆมหาลัยก็เป็นมิตรให้ความช่วยเหลือตลอดรวมทั้งตัวมหาลัยก็มีชื่อเสียงมีนักเรียนจากยุโรปมาเรียนเยอะมาก 2. ความประทับใจที่มีต่อ Scotland - เป็นประเทศที่ม..."

*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน