Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Boy, MSc Financial Mathematics
"รีวิว MSc Financial Mathematics, Heriot-Watt ดีไหม สกอตแลนด์ : เมืองสวยดีเหมือนลำปางเลยฮะ Heriot-watt university : ร่มรื่นเหมือนมหิดลศาลายาดีฮะ University of Edinburgh : เก่าแก่เหมือนโรงเรียนสอนเวทย์มนต์ฮอกวอร์ตส์ดีฮะ Mcducation (Esp. P'Rin and P'Jim) : น่ารักเป็นกันเองเหมือนคนที่บ้..."
Omm, MSc Marketing and Business Analysis
"รีวิวเรียนต่อ Edinburgh คอร์ส MSc Marketing and Business Analysis  มหาวิทยาลัย Edinburgh University ดีไหม Pantip รีวิว มหาวิทยาลัย Edinburgh พี่ๆที่ McDucation ดีมากเลยค่ะ ช่วยเหลือทุกอย่าง รู้สึกดีใจมากที่เลือก McDucation เพราะว่าตอนแรกออมสมัครติดต่อกับอีก 2 เอเจนซี่ของมหาลัยแล้วอันน..."
Tong, MSc Finance and Management
"รีวิว MSc Finance and Management, Strathclyde ดีไหม ขอบคุณพี่หมีกับพี่บาสมากคับ พวกผมประทับใจมหาลัยนี้มากคับ ความบันเทิงครบครันจิงๆคับ น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Strathclyde ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล..."
Pear, MSc International Marketing
" รีวิว เรียนต่อ Strathclyde หลักสูตร MSc International Marketing Edinburgh ทำไมถึงตัดสินใจเรียนต่อสาขาวิชานี้? สาขานี้ช่วยต่อยอดสาขาวิชาที่เรียนตอนปริญญาตรีและประสบการณ์ทำงานด้านการตลาด ให้มีความ international และ practical มากขึ้น เรียนต่อ MSc Marketing ที่ไหนดี Pantip UK รีวิวเ..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน