สาว ๆ สายวิทย์ฟังทางนี้! มีทุนเต็มด้านพลังงานให้ถึง 5 ทุนเลยน้า เป็นทุนค่าเรียนเต็มจำนวน พร้อมค่ากินอยู่เดือนละ 1,100 ปอนด์ ไปแต่ตัวฟรีจนจบปริญญาโท!
News & Events | ข่าวสารกิจกรรม
สาว ๆ สายวิทย์ฟังทางนี้! มีทุนเต็มด้านพลังงานให้ถึง 5 ทุนเลยน้า เป็นทุนค่าเรียนเต็มจำนวน พร้อมค่ากินอยู่เดือนละ 1,100 ปอนด์ ไปแต่ตัวฟรีจนจบปริญญาโท!

ทาง University of Glasgow ได้ร่วมกับ British Council เพื่อมอบ Women in STEM scholarship ซึ่งเป็นทุนการศึกษาเต็มจำนวนทั้งสิ้น 5 ทุน ให้กับ ผู้หญิงที่มี background การศึกษาในด้าน STEM (Science Technology Engineering and Mathematic)
.
โดยทุนนี้ มีจุดมุ่งหมายที่จะสนับสนุนผู้หญิงที่อยู่ในสายงาน STEM เพื่อนำความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี กระบวนการทางวิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ เพื่อนำไปใช้แก้ปัญหาในชีวิตจริง และการประกอบอาชีพในอนาคต
.
หลักสูตรของ University of Glasgow ที่ร่วมกับทุนดังกล่าว มีดังต่อไปนี้
- MSc Earth Futures: Environments, Communities and Relationships
- MSc Sustainable Energy
- MSc Sustainable Water Environments

ด่วน! ทุนเพิ่งประกาศ แต่จะหมดเขตรับสมัครวันที่ 15 มีนาคม 2564 นี้แล้ว ดังนั้นแค่สมัครทันก็มีโอกาสได้อย่างมาก!! อย่ารอช้านะคะ รีบสมัครกันเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ McDucation ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ University of Glasgow ที่เดียวในประเทศไทย
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

CAPTCHA security code
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน