รีวิวศิษย์เก่า | International Finance | University of St Andrews Alumni Review
Scottish Universities Alumni
Suttha Nakrachara (Pub)
MSc International Finance
University of St Andrews
"รีวิว MSc International Finance, St Andrews ดีไหม Edinburgh

Mcducation is very helpful since the day one I met them. They have a very well experience for university in Scotland. Good advice from the team to help to choose the course. St. Andrews is small city but full of history and tradition. Easy to settle and many nice restaurants. A good university to study, suitable for students who love a college town.ข้อมูลเพิ่มเติม
มหาวิทยาลัยเซ็นแอนดรูส์ เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่อันดับ 3 ของสหราชอาณาจักรมีอายุเก่าแก่กว่า 600 ปี โดยเป็นรองเพียง Oxford และ Cambridge เป็นชื่อนักบุญประจำชาติของสก็อตแลนด์ ที่ยังเป็นสัญลักษณ์ของประเทศที่มีระบบการศึกษาภาคบังคับที่แรกของโลก จึงเป็นที่นิยมในการนำไปใช้เป็นชื่อโรงเรียนและสถาบันการศึกษาต่างๆทั่วโลก

มหาวิทยาลัยโดยรวมติดอันดับ Top 5 UK และเข้ายากติดอันดับต้นๆของ UK ในแทบทุกสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน โดยทั้ง 5 อันดับในปีนี้เป็นดังนี้
 1. Oxford
 2. Cambridge
 3. St Andrews
 4. LSE
 5. Imperial Collegeและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ของ UK ทางด้าน Business & Management มาติดต่อกันถึง 4 ปีติดต่อกัน โดยอันดับในปี 2020 เป็นดังนี้
 
 1. St Andrews
 2. Bath
 3. Exeter
 4. Loughborough
 5. King's College
 6. Leeds
 7. Strathclyde
 8. Warwick
 9. Durham
 10. UCL
 11. Lancaster
 12. Glasgow
 13. Aberdeen
 14. LSE
 15. Birminghamน้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ St Andrews ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล่างนี้ได้เลยค่า
"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน