รีวิวศิษย์เก่า | Computer Science | University of Edinburgh Alumni Review
Scottish Universities Alumni
Rom Luengwattanapong (Rom)
MSc Computer Science
University of Edinburgh
"รีวิว MSc Computer Science, Edinburgh ดีไหม Data

McDucation team are the loveliest counsellors I have ever met (I contacted several agents of Edinburgh before but...). I would love to thanks for all support me for my Computer Science study at Edinburgh University.

---------------

ข้อมูลเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยเอดินเบอระ เป็นมหาวิทยาลัยลำดับที่ 4 ของสก็อตแลนด์ โดยก่อตั้งหลังจาก St Andrews, Glasgow, และ Aberdeen และได้รับการจัดอันดับให้เป็นสิบสุดยอดมหาวิทยาลัย UK ทางด้าน Computer Science ทั้งสิบอันดับมีดังนี้
 
  1. Cambridge
  2. Oxford
  3. Imperial College
  4. St Andrews
  5. Warwick
  6. Leeds
  7. Glasgow
  8. Durham
  9. Bath
  10. Edinburgh 
ทางด้าน Computer Science หลักสูตร Computer Science ของมหาวิทยาลัยเอดินเบอระ เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่จบหลากหลายสาขา โดยเปิดรับทั้งคนที่จบจากคณะจิตวิทยา อักษรศาสตร์ คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ หรือวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีเนื้อหาวิชาหลักได้แก่

- Informatics Research Review
- Informatics Project Proposal
- Introduction to Java Programming
- Dissertation
น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Edinburgh ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง “สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม” ด้านล่างนี้ได้เลยค่า"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน